กิจกรรม Summer Course ณ ประเทศอังกฤษ ช่วงปิดเทอมวันที่ 3 – 24 ตุลาคม 2559 เปิดรับสมัครนักเรียนอายุ 8 ปีขึ้นไป

โรงเรียนลาดพร้าวสองภาษา(LADPRAO BILINGUAL SCHOOL) ร่วมกับ บริษัท GDL  EDUCATION ได้จัดกิจกรรม Summer Course ณ ประเทศอังกฤษ ช่วงปิดเทอมวัน ที่ 3 – 24 ตุลาคม 2559 ซึ่งเปิดรับ

สมัครนักเรียนอายุ 8 ปีขึ้นไป

tripe

เนื่องจากในปัจจุบันภาษาอังกฤษมีความจำเป็นมาก เพราะเป็นภาษาสากลที่ใช้ติดต่อสื่อสารกันทั่วโลก ซึ่งนับว่าเป็นโอกาสดีที่น้องๆ นักเรียนจะได้ไปฝึกภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา พร้อมทั้งเรียนร่วมชั้นกับ นักเรียนนานาชาติจากทั่วโลก อีกทั้งยังได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในต่างแดน

ชอบเรื่องนี้แชร์กันเลยครับ
Posted in Add to home page, ข่าวประชาสัมพันธ์.