กิจกรรม SUMMER FUN 2017 20-30 มีนาคม 2560 ระดับชั้นอนุบาล 1 – อนุบาล 3

ในช่วงปิดภาคเรียนภาคปลายปีการศึกษา 2559 โรงเรียนสองภาษาลาดพร้าวกำหนดจัดกิจกรรม  SUMMER FUN 2017 ระดับชั้นอนุบาล 1 – อนุบาล 3 (เลื่อนชั้นเรียนแล้วในปีการศึกษา2560) ระหว่างวันที่ 20 – 30 มีนาคม
25
60 ระหว่างเวลา 08.30- 14.30 . รวม 9 วัน
โดยใน SUMMER นี้ สถาบันวิวาเช่จัดกิจกรรม ศิลปะงานกระดาษ
เด็กๆจะได้ประดิษฐ์ชิ้นงานต่างๆจากวัสดุกระดาษ เช่น รังนกในจานกระดาษ ตุ๊กตาถุงกระดาษ เป็นต้น

EduKids Planet จัดกิจกรรมสนุกกับค่ายHow things work?” สำหรับเด็กๆอนุบาล 2-3 ครูพาเด็กๆไปค้นหาความจริงของสิ่งต่างๆรอบตัวว่ามีที่มาเป็นมาอย่างไร เช่น ทำไมเครื่องบินจึงบินอยู่บนฟ้าได้ เป็นต้น โดยเน้นให้เด็กลงมือทดลองด้วยตนเอง และต่อยอดด้วยการประดิษฐ์ พัฒนาทักษะของ STEM และ ART

นอกจากนี้ Teacher และครูไทยของ LBS ร่วมกัน จัดกิจกรรมต่างๆ เช่น นิทาน เกม กีฬา ทั้งในและ
นอกห้องเรียน   รายละเอียดของกิจกรรมในแต่ละระดับชั้นเรียน มีดังนี้

download รายละเอียดและใบสมัคร ได้ที่นี้ครับ

LBS KG Summer Fun 2017 & Register form (118 downloads)

ชอบเรื่องนี้แชร์กันเลยครับ
    18
Posted in Kindergarten, Kindergarten Activity, School Activty, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวสาร/เรื่องแจ้ง.