นายปณิธิ ขำวังยาง (บอม)

เข้าเรียนโรงเรียนสองภาษาลาดพร้าว ระดับชั้นอนุบาล 3 จบชั้นประถมศึกษาปีที่ 6  รุ่นที่ 5 (นักเรียนทุน) ปีการศึกษา 2556
การศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษา เกรดเฉลี่ย กิจกรรมและผลงานดีเด่น
ศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3  โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ( Gifted Science Program ) และสอบได้โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร เกรดเฉลี่ยจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ได้ 3.90  เรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6  โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา สายการเรียนวิทย์-คณิต  เกรดเฉลี่ยจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้  3.70

การศึกษาระดับปริญญาตรี
ปัจจุบันศึกษาที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
ผลงาน ได้เข้าอบรมค่ายสอวน.คอมพิวเตอร์ค่าย 2

ความประทับใจที่มีต่อโรงเรียนสองภาษาลาดพร้าว
เป็นโรงเรียนที่อบอุ่นมาก อาจารย์ทุกคนใจดี ใส่ใจเด็กนักเรียนทุกคนจริงๆครับ ตั้งแต่ระดับอนุบาลจนถึงป.6 สภาพแวดล้อมโรงเรียนอบอุ่นน่าอยู่ บรรยากาศน่าเรียน  มีกิจกรรมเยอะและสนุกมากครับ เรื่องการเรียน หลักสูตรและอาจารย์ผู้สอนทุกคนสอนดีมากครับ อาจารย์ตั้งใจสอนนักเรียน และเน้นให้นักเรียนเข้าใจจริงๆ อย่างวิชา Science Teacher จะมี Lab  หรือการสาธิตให้ดูครับ ทำให้ผมชอบวิชานี้มากๆ  โรงเรียนเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้ในสิ่งที่ตนเองสนใจได้อย่างเต็มที่และพร้อมสนับสนุน ทั้งด้านศิลปะและวิทยาศาสตร์ นอกจากนี้ หนึ่งในสิ่งที่ผมประทับใจมากที่สุดหลังจากจบจากโรงเรียนสองภาษาลาดพร้าวคือประสบการณ์ด้านภาษาครับ เป็นที่ๆผมได้เติบโตและสั่งสมประสบการณ์ด้านภาษาอังกฤษจริงๆครับ โดยเฉพาะด้าน Speaking
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้