ข่าวสารประชาสัมพันธ์

เนื่องในกิจกรรมรักษ์วัฒนธรรมไทย ปีการศึกษา 2563 โรงเรียนสองภาษาลาดพร้าว

เพื่อรับทุนการศึกษามูลนิธิโรงพยาบาลลาดพร้าว ของนักเรียนอนุบาล3

ครู นักเรียน และผู้ปกครอง ร่วมทำบุญและบริจาคสิ่งของกับหลวงพ่ออลงกต วัดพระบาทน้ำพุ วันที่ 24 ก.พ. 2564

ตัวแทนนักเรียนมอบของขวัญให้แด่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าเก็บขยะ กวาดถนน ไปรษณีย์ รปภ. แม่บ้าน และผู้ดูแลโบสถ์ ซึ่งเป็นบุคคลที่ทำคุณประโยชน์ให้กับโรงเรียนและชุมชน