นางสาวชนากานต์ โรจนเพ็ญกุล (มีมี่)

เข้าเรียนโรงเรียนสองภาษาลาดพร้าว  ระดับชั้นอนุบาล 1
การศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษา เกรดเฉลี่ย กิจกรรมและผลงานดีเด่น
ศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6  Niva International School 
เกรดเฉลี่ยจบมัธยมปีที่ 3 ได้  3.60  เกรดเฉลี่ยจบมัธยมปีที่ 6 ได้ 3.90

กิจกรรมและผลงานดีเด่น
เหรียญทองแข่งวอลเลย์บอลผู้หญิง สำหรับอายุน้อยกว่า15  รางวัลที่1 การแข่งปิงปองของสโมสรRBSC สำหรับอายุน้อยกว่า18  รางวัลที่ 2 การแข่งปิงปองผู้หญิงของสโมสร RBSC  
ผลงาน เจ้าของอีเว้น Niva Photo Contest 2018 ของโรงเรียนนานาชาตินีว่า  เป็นผู้ดำเนินรายการ (MC) ของงานวันสงกรานต์ที่โรงเรียนนานาชาติในปี 2017 และ 2018  Chief Editor ของหนังสือรุ่นโรงเรียนนานาชาตินีว่า 2017"

การศึกษาระดับปริญญาตรี
ปัจจุบันศึกษาที่ วิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัยมหิดล คณะศิลปกรรม
สาขาวิชาการออกแบบนิเทศศิลป์  เกรดเฉลี่ย 3.50 

กิจกรรมและผลงาน
Editorial Layout & Character Design - Jai Vocational Interest Scale, Jai Center: The Center for the Minds, 2020 (ออกแบบหนังสือและบททดสอบของบริษัท Jai Center) Art Director - Advert for EasyDay Massage, 2020 (ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของโฆษนา EasyDay Massage) CDP Creative Market Thesis Exhibition 2019, MC on Day2 and Assisting a Mahidol Senior, “I Found ME”. 
(ผู้ดำเนินรายการธีสิสรุ่นพี่ 2019 ในวันที่2 และผู้ช่วยรุ่นพี่ในโปรเจค I Found Me) Voice Actor - MUN Thammasat University Introduction video 2018 (นักพากย์เสียงในวีดีโอ ชมรม MUN ของมหาลัยธรรมศาสตร์ในปี 2018)

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้