นางสาวชญานันทน์ ก้องฟ้าภักดิพงศ์ (จิ๊ง)

เข้าเรียนโรงเรียนสองภาษาลาดพร้าว ระดับชั้นเตรียมอนุบาล
การศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษา เกรดเฉลี่ย กิจกรรมและผลงานดีเด่น
เข้าศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6  โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์ 
เกรดเฉลี่ยจบมัธยมปีที่ 3 ได้  3.98  เกรดเฉลี่ยจบมัธยมปีที่ 6 ได้  3.88


ผลงาน
- ได้รางวัลเรียนดีรางวัลเรียนดีรวมตอนม.2
- ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษหัวข้อ “My Energy Conservation for Future Generation” จัดขึ้นโดยบริษัท Samsung Engineering ร่วมกับการไฟฟ้านครหลวง (MEA)
- ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดสุนทรพจน์ทั้งประเภทเดี่ยวและประเภทกลุ่มที่ประเทศเกาหลีใต้ในงาน Global Youth Eco-Leadership Summit ปี 2016 ได้รับรางวัลจากรัฐมนตรีกระทรวงสิ่งแวดล้อมแห่งชาติประจำประเทศเกาหลีใต้  
- ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษในหัวข้อ “Our ASEAN, Our Future” ซึ่งจัดโดยกรมประชาสัมพันธ์
- ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับภูมิภาคในการแข่งขันการเขียนเรียงความภาษาอังกฤษหัวข้อ “Moving Forward” จัดโดย Nation, NJ Digital และ Citylife Chiangmai
- ได้รับรางวัลชนะเลิศประกวดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษหัวข้อ “Thailand Forwards: The Rise of China, India, and ASEAN” จัดโดยมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
- ช่วงม.4 และม.5 ได้รับรางวัลเรียนดีประจำวิชาภาษาอังกฤษ และในช่วงชั้นม.6 ได้รับรางวัลเรียนดีรวม เรียนดีวิชาภาษาอังกฤษ และรางวัลเด็กดีมีคุณธรรม"        

การศึกษาระดับปริญญาตรี
ปัจจุบันศึกษาที่ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คณะทันตแพทยศาสตร์ สาขาทันตแพทยศาสตร์  เกรดเฉลี่ย3.80 
ผลงาน ทำหน้าที่เป็นรองหัวหน้าฝ่ายกิจกรรมรับน้อง

ความประทับใจที่มีต่อโรงเรียนสองภาษาลาดพร้าว
ชอบทุกอย่างที่เป็น LBS เลยค่ะ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้