นางสาวญาณิศา พงศ์ประสิทธิ์ (มายด์)

เข้าเรียนโรงเรียนสองภาษาลาดพร้าว ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4  จบชั้นประถมศึกษาปีที่ 6  รุ่นที่ 4  ปีการศึกษา 2555

การศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษา เกรดเฉลี่ย กิจกรรมและผลงานดีเด่น
ศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3   ที่โรงเรียนสาธิตปทุมวัน EP และสอบติดโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย EP ลำดับที่ 9  เกรดเฉลี่ยจบมัธยมศึกษาปีที่ 3 ได้  3.80  เรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6  โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา  เกรดเฉลี่ยจบมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้ 3.30
ผลงาน ร่วมเข้าแข่ง Debate tournament ในหลายรายการ  ได้รับตำแหน่ง Best speakers ใน PHS Debate Challenge  เรื่องสั้นที่เขียนได้รับการ featured & published ลงในหนังสือ Annual short stories ใน EPTS  

การศึกษาระดับปริญญาตรี
ปัจจุบันศึกษาที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะพาณิชย์ศาสตร์และการบัญชี เกรดเฉลี่ย 3.10

ผลงาน
- Brand Development Leader ของชมรมพัฒนาสังคม STEPS
- Product development Leader ของชมรมพัฒนาพื้นที่ห่างไกล SIFE
- Finalist ในการแข่งขัน CU Legaltech startup
- Third place ในการแข่งขัน CU SCI Startup     

ความประทับใจที่มีต่อโรงเรียนสองภาษาลาดพร้าว
ตอนที่อยู่โรงเรียนสมัยนั้นยังเป็นโรงเรียนเล็กๆ มีนักเรียนจำนวนไม่มาก ทำให้บรรยากาศเวลาอยู่สองภาษาลาดพร้าวอบอุ่นมากๆ จะเห็นได้จากทั้ง ผอ. และ รองผอ. ที่เดินมาทักทายนักเรียนทุกเช้า555 อย่างหนึ่งที่ต้องขอบคุณโรงเรียนมากๆเลยคือ session ติวเข้ามัธยมที่โรงเรียนจัดให้ในตอน ป.6 ซึ่งเชิญติวเตอร์มาติวให้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเลย ซึ่งเป็นหนึ่งในส่วนสำคัญที่ทำให้มายสอบติดโรงเรียนสาธิตปทุมวันนั่นเองค่ะ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้