นายชิษฐากฤช พึ่งสุข (แพน)

เข้าเรียนโรงเรียนสองภาษาลาดพร้าว ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 จบชั้นประถมศึกษาปีที่ 6  รุ่นที่ 5  ปีการศึกษา 2556

การศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษา เกรดเฉลี่ย กิจกรรมและผลงานดีเด่น
ศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6  โรงเรียนโยธินบูรณะ EP เกรดเฉลี่ยจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ได้  3.76  เกรดเฉลี่ยจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้ 3.83

การศึกษาระดับปริญญาตรี
ปัจจุบันศึกษาที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  คณะวิศวกรรมศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ (ISE) และมหาวิทยาลัยรามคําแหง  คณะบริหารธุรกิจ สาขาการเงิน

กิจกรรมและผลงาน เป็นหัวหน้าห้อง 2 ปี เป็นผู้นําระดับชั้นในการทำกิจกรรมต่างๆ ได้รับเลือกเป็นนักเรียนดีเด่น และเป็นตัวแทนประสานงานระหว่างอาจารย์กับนักเรียน  เป็นนักเรียนดีเด่น ได้คะแนนอันดับ 1 วิชาฟิสิกส์ และ Top 10 ของวิชาเคมีและชีววิทยา สอบได้คะแนน SAT PHYSICS และ CHEMISTRY เต็ม 800 เป็นตัวแทนของห้องในการทำกิจกรรมเชิงวิทยาศาสตร์ต่างๆ ได้รับเข้าอบรมกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเรื่องการลงทุนในหุ้นและธุรกิจ  กําลังสร้างธุรกิจจัดจําหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคเป็นของตัวเอง เรียน 2 คณะใน 2 มหาวิทยาลัยในเวลาเดียวกัน ทำกิจกรรมแข่งขัน case ทางธุรกิจกับสถาบันต่างๆ

ความประทับใจที่มีต่อโรงเรียนสองภาษาลาดพร้าว
ประทับใจในสังคม ความเป็นอยู่ สิ่งแวดล้อม สถานที่ ครูอาจารย์ ความเอาใจใส่ของบุคลากรและเพื่อนๆ ที่น่ารัก  ทำให้ช่วงเวลาตลอด 6 ปี เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจําที่สุดในช่วงวัยเด็ก

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้