นายพันธุวัฒน์ จิตตะยโศธร (ต้นข้าว)

เข้าเรียนโรงเรียนสองภาษาลาดพร้าว ระดับชั้นอนุบาล 1  จบชั้นประถมศึกษาปีที่ 6  รุ่นที่ 9  ปีการศึกษา 2560

การศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษา เกรดเฉลี่ย กิจกรรมและผลงานดีเด่น
ศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒปทุมวัน  เกรดเฉลี่ยจบมัธยมปีที่ 3 ได้ 3.99  สอบเข้าม.1 มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒสาธิตประสานมิตร สอบเข้าม.1  โรงเรียนสตรีวิทยา 2 ได้ที่ 1 
ผลงาน ม.1 และ ม.2 รางวัลเรียนดี (เกรดเฉลี่ยทั้งปี 4.00) 
ปัจจุบันกำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

ความประทับใจที่มีต่อโรงเรียนสองภาษาลาดพร้าว
โรงเรียนสองภาษาลาดพร้าวเป็นโรงเรียนที่ผมเรียนตั้งแต่ยังเด็กมากๆ เป็นโรงเรียนที่สอนตั้งแต่การใช้ชีวิตจนถึงวิชาการ มีการเล่นควบคู่กับการเรียนทำให้ไม่เบื่อ คุณครูใจดี เรียนแล้วไม่เครียด เพื่อนนิสัยดี คิดถึงโรงเรียนมากครับ

เข้าเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา สอบได้ลำดับที่ 29 

ปัจจุบันศึกษาระดับปริญญาตรี  คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

โรงเรียนสองภาษาลาดพร้าว เป็นโรงเรียนที่ทำให้ผมเติบโตมาได้ถึงวันนี้ ทุกเวลาที่ผมอยู่ที่นี่ตั้งแต่ อ.1 จนถึง ป.6 หรือแม้แต่วันที่กลับไปเยี่ยมโรงเรียน   ผมรู้สึกอบอุ่นเหมือนเป็นบ้านหลังที่ 2 เพราะมีเพื่อน ๆ และคุณครูที่เอาใจใส่ดูแลและรับฟังตลอด ผมอยากขอบคุณโรงเรียนสองภาษาลาดพร้าวที่ช่วยทำให้ผมมีทักษะภาษาอังกฤษที่ดีและมีพื้นที่ให้กล้าแสดงออก และขอขอบคุณโรงพยาบาลลาดพร้าวที่มอบทุนการศึกษาให้ตอนชั้นประถม หากมีโอกาสผมสัญญาว่าจะกลับไปทำประโยชน์ให้โรงเรียนครับ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้