นางสาวรุจิรดา หอมหวล (มายด์)

เข้าเรียนโรงเรียนสองภาษาลาดพร้าว ระดับชั้นอนุบาล 2  จบชั้นประถมศึกษาปีที่ 6  รุ่นที่ 3  ปีการศึกษา 2554
การศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษา เกรดเฉลี่ย กิจกรรมและผลงานดีเด่น
ศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6  โรงเรียนอำนวยศิลป์ เกรดเฉลี่ยจบมัธยมศึกษาปีที่ 3 ได้  3.50  เกรดเฉลี่ยจบมัธยมศึกษาปีที่ 3 ได้  3.70
ผลงาน นักเรียนทุนโครงการ Mjes แลกเปลี่ยนที่ประเทศญี่ปุ่นระยะเวลา 1 ปีการศึกษา  สมาชิกชมรม Interact โรงเรียนอำนวยศิลป์  รางวัลชนะเลิศการประกวดออกแบบชุดรีไซเคิล โรงเรียนอำนวยศิลป์ 


การศึกษาระดับปริญญาตรี
ปัจจุบันศึกษาที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขา CommDe (ออกแบบนิเทศศิลป์ ภาคนานาชาติ) ได้เกรดเฉลี่ย 3.51 (3ปี)  
กิจกรรมและผลงาน บรรณาธิการนิตยสารเรือนไทย ปี2563 (นิตยสารประจำคณะสถาปัตย์ จุฬา) / ผลงานออกแบบได้นำไปจัดแสดงที่นิทรรศการ CommDe connect ที่ Lido Connect (2019), นิทรรศการ Planetaria ที่ the national gallery of Thailand (2020), นิทรรศการ Graphic Highlights ที่ CommDe design center (2020)  เข้าร่วมค่ายอาสาพัฒนาชนบท คณะสถาปัตย์ จุฬา ครั้งที่82-86


ความประทับใจที่มีต่อโรงเรียนสองภาษาลาดพร้าว
เป็นที่ ๆ รวบรวมความทรงจำดี ๆ ในวัยเด็กค่ะ ทุกวันนี้ยังนึกถึงเรื่องที่โรงเรียนสองภาษาลาดพร้าวบ่อย ๆ ที่โรงเรียนบรรยากาศดี คุณครูใจดี แล้วก็สนิทกับเพื่อน ๆ ค่ะ ที่โรงเรียนสอนอะไรหลายอย่างมาก ๆ ได้เรียนทั้งวิชาการ แล้วก็สนุกกับการทำกิจกรรมที่โรงเรียนค่ะ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้